November Baby

Hi po! Sino dito due date rin ng November? Kakapacheck up ko lang kanina, 1cm na daw ako. Balik ako ng Nov 7. 38 week day 2 na ako. Grabe mga momsh. Hindi ko maexplain yung nararamdaman ko. Parang kinakabahan ako na na eexcite na awan. Waah. First time ko manganganak. Niresetahan na ko ng Evening Primrose oil. Godbless sa atin mga november ang due date mga momssssh.

3 Các câu trả lời

Kaya yan sis at wagkabahan natural LNG ung pain nang labor pero pag nka raos na ok na pray LNG din kai God

Godbless mommy. Wag kabahan at maexcite baka tumaas bp. Haha!

5y trước

Lalabas din po yan si baby 😊

Mag morning walk kana para matagtag ka