vitamins

Hello po. Since birth ng lo ko is naka vitamins na sya. Tiki tiki at ceelin. Pure bf ang lo ko. May nabasa ako na since bf naman wag muna ivitamins. As per my case, okay lang po ba na nagvitamins na lo ko? Turning 5 months na sya this august and still bf with 2 vitamins.

1 Trả lời

6 montha na nagvitamins ang baby ko since pure bf naman kami. Saka na lang siya pinagvitamins ng pedia nya nung nagsosolids na siya.