about my pregnancy

Hi po simula po nag 5months ang tiyan ko lagi na po sumasakit ang puson ko at nangangalay.nung pinacheck up ko s ob ko may threatened po cya for miscarriage kaya pinainom po ako pampakapit for 2weeks kc open dw po ang cervix ko at ang anterior is unang cya nagdevelop kysa s baby un ang nakita s ultrasound ko.and until now sumasakit p rin ang puson at ngalay lalo na po pag nakatayo ng matagal.at pati balakang sumasakit hirap po ako makatayo

1 Trả lời

Sis bed rest lang. Wag kang tatayo. Ganyan din ako nuon madalas mag open unh cervix ko kaya madalas ako uminom ny pampakapit at laging bed rest. Wag ka mastress. Irelax mo sarili mo and pray lang sis. Si God ang bahala sa inyo ni baby.