40 weeks and 5 days pregnant

Hello po sign of labor na ba ang paninigas ng tiyan? Nakatulog nako kagabi kahit super tigas ng tiyan ko, pag gising ko super tigas padin, pero magalaw siya bandang puwerta ko wala din akong pain na nararamdaman ftm po ako over due nako ng 5days gusto kona makaraos😩

1 Trả lời

Much better sis if pumunta na kayo hospital at coordinate with your OB. Kasi baka mapano si baby. Meron talaga hinde nag aactive labor at kelangan ng medical intervention. Very concerning kasi overdue na kayo kamo. Punta na agad kayo hospital.