unang ultrasound july 7 last ultrasound bps july 22 dko alm ano susundin

hi po no sign of labor due date kona sa july 7 pero nung nag pa bps ako nging july 22 na ung due date ko dko alm kung anong susundin ko monday pa kase balik ko sa ob ko help po hehe nahilo nko magisip at minamanas ndin po ang paa ko any tips po para mag open ung cervixs dahil close pdin po at parang di po umeepek ang niresera saken primrose , salamat sa sasagot