Hirap sa pagtulog

Hello po share ko lang yung mahirap po na pagtulog ko gabi gabi, working mom pa po ako, kaya sobrang halaga sakin ng rest pag gabi pero pag matutulog naman na ako diko makuha antok ko kse nahhirapan ako sa paghiga sakit po ng tagiliran at likod ko. 31weeks preggy na po ako until now parang pahirap ng pahirap yung nararamdaman ko. Any suggestion/opinion po sainyo mga momsh. Thankyou somuch. #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

hmm it will get worse sis. mas mahihirapan kna po dhil sa pag laki ng tiyan. minsan mahihirapan k png huminga pag nakahiga. kaya paupo kna rin halos matutulog.. mas ok sis Kung mag leave kna po. 🙂

Sadyang hirap po makatulog ang buntis at nagigising pa madalas ng madaling araw. Ako po kasi inadviced ng OB na magpaaraw every morning and feeling ko effective naman po. Try nyo din po.

same tayo mommy. usually mga 1 am onwards na ako nakakatulog at 7 pasok ko. buti wfh lang ako. so wala ng liguan at gigising ako 6:50 am. antok pa ako niyan pero kailangan bumangon.