CS to Normal Delivery

Hello po.. Share ko lang po ang blessing na nangyare sakin.? May 28 pa po EDD ko pero May 20 palang naglabor na po ako. Pero dahil maliit daw ako at di bumubuka sipitsipitan ko, need na daw ako I CS sabi ng midwife na pinagpapacheck upan ko sa lying in, kaya po sa private kami dinala,,, sobrang sakit na ng tyan ko,, pagdating dun, malakas ang loob nung isang midwife, she asked me kung gusto ko itry inormal,, dahil sa laki ng bayad sa CS, nilakasan ko na loob ko, tinry namin inormal.. Nagpray ako ng paulit ulit, at nung basa delivery room na kami, hilab na hilab na tlga tyan ko.. At yun, ilang beses tlga ang ire ko.. Hirap na hirap na ko kasi wala pa ko kain mula 7 am.. Ayaw nya lumabas kaya kailangang i push ng isang nurse.. Grabe ilang push sya sa tyan ko.. Napakasakit tlga.. Di ko maimaginr ung sakit at ayaw ko na tlga balikan pa un..heheh.. Hanggang sa nailbas na si baby.. Naiyak ako at nagpsalamat sa Panginoon.. Pagkatapos nun nakatulog ako, pag gising ko nililinis na ung pwerta ko, napakasakit din..pero atleast tapos na at worth it, kasi isang prinsesa ang binigay Nya sa amin.. Kaya para po sa mga momshie na natatakot, lakasan nyo lang po ang loob ninyo at magdasal.. Kasi walang impossible kay God. ? Meet our Princess.. MARIA AMARAH ROSE ?

CS to Normal Delivery
55 Các câu trả lời

Sabi q sa inyo kapag smbing cs eh cs agad kaya nmn po tlga inormal ung iba kc namemera lang tlga cla..kaya nga natin makabuo eh ung mag luwal pa kaya😂😂😂 congrats po💜

Ganda ni baby...congrats po..🙏..sa panganay ko CS din dapat ako pero nagtrial labor ako at yun nailabas ko din siya ng normal..🙏

4y trước

Salamat po.😊 yiiehh.. Congrats din po..heheh..

Congrats sis ☺ sana ako rin soon 🙏😊 ilang years ka po nag buntis uli sis mula nung na CS ka ? 😊

4y trước

ahyy Oo nga pala 😁😁

Praise the Lord! Nothing is impossible with God tlga momshie. Congratssss ang cute ni babyyy

Sana ako din normal dilvery ako ngun dto sa baby ko ..kahit may previous CS ako 7 years ago

4y trước

Pray lang po at tiwala Saknya 😇🙏☝ God bless po..😊

After delivery pasalamatan din niyo po yung staff na tumulong sa inyo. Congrats

4y trước

Sobrang pasalamat ko po saknila.. Kasi malakas din tlga ang loob ng midwife at naniniwala syang kaya kong inormal..😊😊

Congrats. Welcome to the new world baby girl.. godbless😊

Congrats momsh. So brave! ❣️🥰🥰😇

Congrats momsh! Ang cute ni baby ❤️😍

Mamsh may cuts ka sa ano nung nag normal ka?

4y trước

okay lang yan haha pag nag labor kana, hindi mo na ma fifeel... ang iisipin mo nalang talaga is umiri... pagkatapos lumabas ni baby, ma fifeel mo ang pag tahi but wala kanang pake jan kasi pagod kana... haha kaya wag ka mag worry about it.