pa help naman po..

hi po.. share ko lan po.. last LMP May 28-June 2, till now wala parin akong period sobrang delay ko na samantalang regular menstration nman po ako, nag pt ako nun July 11, 15 at 20 lahat po negative.. wala naman akong nararamdaman kakaiba except pminsan smskit puson at dede ko pero nwawala din nman kgad.. nde pa mkapag pa check up ee, ano po kaya sa palagay nyo bat ganto?.. sana po mapansin, salamat.

2 Các câu trả lời

bka buntis kna sis antayin mu lng ilng weeks mag pt ka ulit or trans V para xure

magpa trans V po kau