test strip

hello mga mii, accurate po kaya to? nde pa naman ako delay last period ko MAY2-5, this week palang din expected period ko.. ngtry lan ako nyan kase ngpahilot ako nun MAY18&23.. symptoms ko may time n prang nhhilo pero pminsan lan tz un nipples ko makati at parang maga c boobies, pra din ako msusuka na nde nman.. ano po sa palagay nyo?thankyou po.

test strip
5 Các câu trả lời

Hindi yan PT momsh ah? Ovulation strip yan. Mukhang malapit kana mag ovulate kaya siguro ganyan na fefeel mo. Pag nag fade yan meaning tapos na ovulation period mo.

Lh strip po yang nasa pic. Pang ovulation po yan. Yung hcg po ang gamitin nyo para makita kung pregnant kayo o hindi.

negative kase nagkaron ka naman na this month. tsaka yung gamit mo pang ovulation yan

Pang ovulation test po yan sis? peru nag 2 lines sya

2y trước

un BLUE ovulation po, ung GREEN pregnancy strip po..

opo LH ung blue strip, HCG po ung green..