Maternity benefits

Hello po! Sept 2023 po yung EDD ko, may SSS contribution ako since FEB 2022 kaso nag leave ako ng March-May this year so ang pumapasok lang na contribution is from my employer. Entitled parin po ba ko makakuha ng MatBen? Thanks!

1 Trả lời

kailan po na stop mahulugan sss mo? kasi kapag sept 2023 ang edd mo yung pasok na month ay april 2022-march 2023 kung may hulog ka jan

12mo trước

yes po as long as mula april 2022 - march 2023 may hulog kayo kahit ilang months lng po nahulugan niyo may makukuha po kayo. you can check din po sa sss niyo sa may eligibility if magkano ung makukuha niyo