Pregnancy Care

Hello po, sana may sumagot. Tanong ko lang po okay lang po kaya ito sa buntis? Biglaan lang po yung pag litaw. Kanina konti lang po lumipas ang ilang oras padami na po ng padami, buong katawan ko po ay meron na except po sa mukha. Natatakot lang po ako baka lagnatin ako sa mga lumitawa saken, swab test ko na po kasi sa July 7 then CS po ng July 8. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

Pregnancy Care
1 Trả lời

hindi po ok yan, pacheck up kna agad mamsh... praying for u and ur baby🙏