VITAMINS NI BABY!

Hello po sana po may makasagot ASAP. One month old na si LO, pwede na po ba siya i vitamins? Mix fed po siya

12 Các câu trả lời

Yes po. Si Lo after a week ng discharge namin ni resetahan na ng Ceelin and Cherifer. Kailangan niyo pa din po pa check up pra malaman yung right dosage.

Yes po , ung baby ko po tikitiki vit. Nya. Hanggang ngayon . Hiyang naman nya ung tiki tiki 🥰

Yes po, pwede na sila magvitamins. Ask niyo po sa pedia kung anong vitamins and dosage

Yes. 3 Weeks pa lang Baby ko, naka Vitamins na. Tiki-Tiki & Ceelin

yess po maam si baby ko po tikitiki vitamins nya

yes ask pedia, may dosage pa din po kahit vitamins,

mi paano ka nag mimix feeding? pump b or direct latch?

2y trước

huhu same mi . kaso ngayon ayae na nya direct latch 🥺

Hello. Ask Pedia from reccommendations.

Opo,, pwedi na sya momsh!! Tiki² po

Consult your pedia