worry ? 1st baby!

Hello po.. sana po ay may makasagot, 38 weeks pregnant.. weekly na po check up ko, IE ako nung march 3, 1cm na.. ng gamit na ako ng primrose, squat at nglakad na din.. tas pagbalik ko ngaun sa OB, CLOSED CERVIX pa din daw ako.. nakakawalang pag asa eh.. pwede ba yun 1cm na, tas biglang close na ulit ang cervix?salamat po sa sasagot..

1 Trả lời

Drink pineapple juice everyday and kain po fresh fruit pinya momsh. Nakakaopen po ng cervix and nakakainduce ng labor po.

5y trước

salamat po.. i try ko po, kasi sv ng OB mg pa BPS ultrasound ako..baka kasi pag nkita ang ultrasound na un is pa CS na ako..