ilang dose ng paracetamol

Hello po sana matulungan nyo po ako. Nagpa vaccine po kami kanina ng 2 months kong baby sa health center. Tapos sinabihan lng kami na painumin sya ng paracetamol. So bumili na ako ng gamot. Di ko din maalala kung ilang ml ba yun para sa kanya. Kung 0.3 or 0.5 ba yun.I hope matulungan nyo po ako. Umiiyak na din si baby kasi masakit yung tinurukan ng injection kanina

ilang dose ng paracetamol
52 Các câu trả lời

depende po sa ages at weight ni baby mamsh..baby ko po nung nagpavaccine kami nung jan27 which is 2months na sya at 6.2kgs po weight nya 1ml po ang dosage na binigay sa kanya sa center..calpol din po ang paracetamol na binili ko..

Ano pong weight ni baby nyo? Si lo ko kasi 5.1kgs. O.5ml na dosage nya po as per his pedia po e. Baka kung mejo mababa timbang ni baby mo 0.3ml mo po muna siya or pacheck nlng po sa box ng gamot for recommended dosage po.

0.3ml momsh, kada 4hours po painumin mo ng tempra .. Yung kayang init ng tubig ni baby momsh lagay mo sa bote likeC2 o dede, dampi dampi mo sa na inject nya po momsh para marelax sya .. 😊❤️ Thankyou

Hot and cold compress mo muna sis every 20 to 30 minutes.wag mo muna pa inomin ng paracetamol kung wala naman lagnat.si baby ko di naman nilagnat hot and cold compress lang.

Ilang kilo po baby mo? I'm a doctor. 10-15mg/kg ang dose ng Paracetamol for pedia. Give me the weight. I'll compute for the dosage.

5y trước

6.1 po doc

Try mo munang i-hot compress yung tinurukan sa kanya para ma lessen yung pain.. wag mo munang painumin ng gamot kung di pa nilalagnat sis

0.25 nga lang yung samin noon kasi depende sa timbang at age yan. Sundin mo nalang yung nasa box ng tempra mommy kung di ka sure.

Depende po sa timbang ni baby. 10mg per kilo kasi ang nakalagay dyan pag below 3months. Sakin po 6kg si baby so .6ml pinainom ko.

Ako. 5ml sa 2 months old every 4hrs. Start ko binigyan ng 10am pagdating ng gabi ok na si lo. Basta on time lagi painumin.

Si LO din ininjectionan siya kahapon, 5.6 yung weight niya 0.6 na yung binigay ng doctor sa kanya. 2 months palang din