spotting on 9weeks pregnancy

hello po, sana matulungan nyo ako nag worry kasi ako dahil nag spotting ako I'm 9weeks pregnant and i have a yeast infection. normal lang ba na magkaroon ng spotting binigyan din nman ako ng doctor ko ng gamot para pampakapit kay baby.. light spotting naman sya hindi heavy spotting.. thanks in advance sa makakasagot. have a nice day mga momshie 🙂

2 Các câu trả lời

Ang buntis di dapat dinudugo marami or konti man yan its a sign of miscarriage. kaya bigay agad ng pampakapit.. take care of your self..

kapag may infection pde po mag cause ng light spotting. 2 days po ko nagka spotting may UTI kasi. Pinainom lang antibiotic at duphaston