Birth Certificate

Hello po sana masagot. Jan. 28 po ako nanganak this year. Kakakuha ko lang po last week ng birth cert ni baby sa hospital. May registry number naman na ung birth cert pero sabi ng sss need daw ng certified true copy. Pano po yun? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

punta po kayo sa local civil registrar kung saan pinanganak si baby and request certified true copy ng bc ni baby

2y trước

thank you po, need lang po may tatak noh na certified true copy sya kasi parang original copy lang ung binigay ng hospital saken.