Pagdurugo

Hello po sana mapost agad. ano po kaya to? dinugo po ako. kakagaling ko lang sa lying in kanina madaling araw dahil napapadalas na contractions ko, ina-ie po ako, 2cm na daw ako. pasagot pls. 38weeks na po ako salamat

Pagdurugo
5 Các câu trả lời

update lang, may lumabas sakin na ganto ngayon, pero wala sign ng pain or what. hayst nagaalala na ako.

Lapit na yan sis More walkaton at squat.lng

4y trước

sis nag-do kasi kami ni mister before yang bleeding. epekto din kaya yan nung sex kaya dinugo ako???

Malapit na yan mamsh 😀

4y trước

Yung tipong masakit na masakit na... ssbhin nmn yan syo ni ob mo mamsh 😄

up