MUNTINLUPA MEDICAL CENTER

Hello po, sana mapansin. Sino po dito may experience na manganak sa MCM? Pwede ko po ba malaman ang approx. expenses sa panganganak doon? Wala pa po kasi binibagay yung OB ko. Thanks.#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Ask nyo po Sa OB nyo sa MCM kung magkano rates ng normal at CS. Itanong nyo na din po kung meron silang maternity package kasi sabe mas makakamura ka daw po pag package.

3y trước

thank you po.

ang alam ko po base don sa sabi ng kakilala ko.almost 200k cs