Sa probinsya ba na di kasama si lip or dito sa manila na kasama si lip manganak? Sana may mkasagot.

Hi, po sana may makasagot po ng tanong ko naguguluhan na po kase ako, buntis po ako now at due date ko april, gusto po ng Lip ko na sa probinsya po ako manganak. Ako naman po gusto ko po dito sa manila manganak gusto ko po kasama sya.kaso po nag tatrabaho po kase pang gabi Lip ko at, may anak po ako 4yrs.old. Ang problema po kase ng lip ko wla dw mag babantay sa anak sa panganay namin kung manganak po ako, at wala rin daw po mag aalaga samin kase may trabaho po sya, nasa probinsya po kase pamilya ko. Anu po sa tingin nyo? Maraming salamat po sa sagot.

1 Trả lời

Papuntahin mo muna mother mo jan kung gusto mo jan ka manganak,