Gumamit ng pampadulas

Hello po. Not to bash. 10 months old pa kase si lo then ebf ako. Tuwing mag do kami ni lip, ang dry ko kase kaya bumili kaming pampadulas. Tanong ko po sana if mabubuntis ba pag gumamit ng pampadulas tas napasok ni lip yung sperm niya? Salamat po.

1 Trả lời

Opo. May padulas o wala, basta may penile penetration ay pwede po mabuntis lalo na kung walang contraception. Hindi po contraception ang pag-EBF, it is only effective for 98% of the time and only for the first 6 months post-partum...