Day 1 Brown Period

Hello po sana may makasagot po dito. First time ko po at bago lang po ako dito. July 7 2023(start of my first period)it ends(july11,2023) may nangyari po sa amin ng Partner ko po maraming beses po. At ngayun po August7,2023 Day 1 period ko po is Brown po. Tapos di naman po marami. Sign na po ba na buntis na po ako nito ? At sana nga mabuntis na po ako. Matagal na po kasi gusto nang partner na magkababy na po kami. Di pa po ako nag PT. Salamat po sa makasagot, First time ko po ito. At sa nakaranas nang ganito...

Day 1 Brown Period
2 Các câu trả lời

june15 start ng period ko and nag last nung june22 july hindi na ako dinatnan ngayon lang ako dinatnan kaso kulay brown din kahapon pa ako nag spotting ng kulay brown kala ko lalakas ngayon pero hindi parin.

Dika naman delay,as you said this is your Day 1 of period. Antayin mo lang lumakas,ngayon if di sya lumakas hanggang bukas, magPT ka after 1 week.

1y trước

salamat po sa pagsagot Mie... Di po ako buntis 😔