METHYLDOPA postpartum hypertension

Hello po sana may makapansin, tanong ko lang po sana sino same case sakin na 3 days after manganak bigla nagka hypertension 140/90 bp. Tas ang nireseta sakin ng doctor sa center eh METHYLDOPA . Kamusta po kaya effect nyan ? Sana po may sumagot 🥺

1 Trả lời

take as prescribed po. yan din nireseta sa akin ng ob ko before ( cs 2017). as for effect, sa akin wala naman except it helped stabilized my bp after about a month.