Need help please

Hello po sana may makapansin. 36 weeks n po ako at transverse c baby. May mga sign na po ako ng labor kea feeling ko po mlpit n po ako manganak within this week. Ask lng po mkkrmdam po kea ako ng discharge o pagputok ng panubigan khit nkatransverse c baby. Sa lunes pa po kse ang check up ko. Thank you sa ssgot. First time ko po kse.#pleasehelp

1 Trả lời

ate ko transverse anak nya as in balagbag . iikot pa nman yan lagay ka lng ng sounds sa bndang puson mo or flashlight pra sundan nya .. naipanganak nman ng ate ko anak nya ng normal delivery sa bahay lng nanganak