Preggy

Hi po sana may makapag advice sakin sumasakit kasi tyan ko ngayon siguro oras oras sya sumasakit at grabi ikot ng ikot si lo ko, kagabi pa ito nagsimula mga moms. (35 3days napo tyan ko ) Sign naba yo na malapit na ako maglabor or may naramdaman lang si baby ? Also nag lbm ako kaninang umaga, ngayon hindi na. May same case ba skin dito? Pa advice naman po mga moms 😢 nag woworry kasi ako. August 2 pa po kasi balik ko kay OB. Thank you po. Have a good one ❤

1 Trả lời

Bkaa o manganganak kana po ako po dati 3rd week ng april kabuwanan ko pero nanganak po ako 1st week ng april 😊

4y trước

Hala premature baby ko nyan sis diba kasi edd ko august 24 palang. Nag alala tuloy ako.