First time mom

Hi po, sana may maka sagot. Normal lang po ba yung 4mos pa lang pero minamanas na yung paa?

6 Các câu trả lời

same tau Mii 4months plang din tummy ko pero namamanas na ako.. ako kase bawal magnilakad pero Sabi sabi sakin ng ob ko pagtulog daw ipatong daw ung paa sa unan

Kmusta BP mo? Avoid nalang din too much salty foods na nakakapag water retention.. Elevate your feet pag namamanas.

no po dapat magmamanas lang yan pag 3rd trimester. pacheck po kayo ng sugar or bp niyo baka mataas po

yes mi, same tyo 4 months palang ninanas na ko as of now hndi nmn na, 8 months na tummy ko ngaun😊

2y trước

goodluck mii. moderate lng na pglalakad mii .

Baka mahilig ka sa maalat na food kaya ka minamanas momsh

yes po mi normal po

2y trước

thanks for the info mi ❤️