First Puree ni baby

Hello po! may same experience po ba sainyo na first solid food ng baby niyo parang ayaw nila kumakain? Hanap pa din kasi ng LO ko milk ko. Iyak ng iyak during feeding tapos kapag pina milk nag stop kakaiyak. pinaiinom din namin ng water ayaw niya din. Ano po kaya pwede gawin? #FTM #firstTime_mom FTM here.

3 Các câu trả lời

first 3 days po n food ng baby q at patatas makikita m tlga sa muka nya n ayaw nya kasi umaasim hehe kaya naka ilan subo lng aq nd q na pinilit then ung mga sumunod n meal nya unti unti n nya nagustuhan until now na uubos n nya ung preniprepapre q nakakatuwa need lng tlga i puree maigi ung food ksi ung patatas noon na ngawa q nd sobra puree kaya baka un dn ang dahilan sa water nmn since dn p gaano sya sanay sa bottle kasi bf sya kinukutsara q sya at sa baso saya umiinom ok dn nmn..try try lng mami my baby kasi n ng aajust p dn need lng ntn ng patience

Tuluy niyo lang po mommy sanayin nyo lang po. Tapos if 6 months old palang si baby, wag po yung masyadong malapot na puree. Pwede rin pong dagdagan nyo yung puree ng breastmilk po para malasahan parin ni baby breastmilk po.

yung pinaka unang beses banana pinakain ko sobra konti lng nakain. then nung ikalawa medyo nagugustuhan na niya. sa patatas naman hinaluan ko po breastmilk yung sakin nakain naman niya kahit first feed pa lang.