Tinutubol/ Tinitibe/ Constipated

Hello po ☺ May same case po ba saakin dito na yung baby nila tinutubol? Ano po ang ginawa ninyo? 13 days old palang po si baby ? Bonna ang milk nya. Sa ngayon, sinobrahan namin ng kaunti yung water than sa usual na measure dapat pero tinutubol padin. Patulong naman

Tinutubol/ Tinitibe/ Constipated
1 Trả lời

breastfed po ba or formula-fed si baby? kung formula po, possible sis na di ok si baby sa milk nya. nagkaganyang case baby ko nun pinalitan ng pedia nya yung milk ok agad pagkainom nya nung bago.

5y trước

pedia sis ang best to advise. sa baby ko kasi ang nahiyang nan sensitive then nan optipro