Endometriotic cyst , 99 bpm 6 weeks pregnant

Hello po, may same case po ba dito na 6 weeks pregnant pero sa ultrasound ay 99bpm lang? Sabi ng OB below normal daw po ang 99 at 110 daw ang normal, may endometriotic cyst din po ako. Merun din po ba ditong may endometriotic cyst sa ovary na pregnant?ano daw po gagawin sa cyst?

3 Các câu trả lời

Skin my cyst sis kaso 164 bpm nman aqo normal awa ng dios mag unmum ka sis at vitamines 😊😊 11 weaks 3 days na tian ko 🤰

ano yung cyst mo sis? yes sis nag va vitamins aq, folic ,anmum and fruits.

kamusta kayo mam? ganyan dn kasi ako now..

2y trước

good to hear po. same situation tayo. hoping sa mext tvs ko okay na dn baby ko