Maintenance of Methydopa

Hello, po. may same case po ba ako dito na since 4 months akong preggy until ngayon nga 8 months na may maintenance na Methyldopa?. Yung gamot pampababa ng BP po. normal nanaman BP ko every check up ko liban lang nung 4 months pa tiyan ko which is 140/90... sana may makapansin..

3 Các câu trả lời

Ako po since first trimester ngmmaintenance ng methyldopa ngaun 33 weeks na ko at normal na BP pero pinapacontinous pa din ng OB ko

4y trước

Sana tuloy2x na ang normal BP natin, sis..