intracardiac echogenic focus in left ventricle

Hello po may same case po ba ako dito. 24weeks pregnant po. nagpa CAS ako knina at may nakitang maliit na white spot sa heart ni baby. May nakapanganak na po ba dito na same ang finding ng ultrasound? Kmusta po ang baby nyo? Ngwoworry lang po aq kay baby ko🥺. Sna may mkpgshare po. Thank u.

1 Trả lời

https://community.theasianparent.com/q/nagpa-cas-po-ako-kanina-7-months-preggy-sino-po-dito-same-case-ko-na-nakitaa/3017897?d=android&ct=q&share=true read mo po ito. experience ng isang mommy here na shinare nya 2yrs ago. magdasal lang lagi.

2y trước

thank you. nabasa kong may pahabol na comment c mommy nananganak ciang normal c baby at nwla ang spot🙏😇