GDM/Diabetes

Hi po! May same case dn po ba ako ganito kataas yung sugar?? Ano po advised sa inyo and kumusta po baby nyo? Thank you!! #Diabetes #Gdm #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom #pregnancy 27w 1d

GDM/Diabetes
1 Trả lời

mahilig ka po ba sa mga matatamis na food?drinks. try nyo.po mag less carbs mi,and iwas n kau s matatamis n fruits po and drinks. may mga prutas n mabba lang s sugar or d nkakataas ng sugar. like avocado,strawberry,mga berry po.

2y trước

good luck po😘😘