NP via CS

hello po May sakit ung baby ko ngayon 10months old na po sya. sabi ng Tita ko Lagnat Laki lang un.. Kasi natatakot parin ako as Mother for first time.. Kaya siguro ganito ako nababahala sa anak ko. pina inum ko rin naman sya ng Tempra. pure bf sya tyaka first Time lang talaga sya nag ka lagnat. na wowory ako, :(

1 Trả lời

Wag ka masyado mag worry momsh, di din kasi maintindihan ang panahon natin sa ngayon. Just keep the baby comfy and continue breastfeeding. Observe mu lang muna if magka rashes... If after 3 days may fever pa din, dun mu na sya dalin sa trusted pedia 😉