sakang po ba

hi po sakang po ba si baby pls pasagot po 7 months po sya lagi ko po hinihilot legs and binti nya tuwing umaga and tuwing dinadiaperan pasagot po first time mom po kasi ako nag woworry po ako girl pa nmn po #1stimemom #advicepls

sakang po ba
11 Các câu trả lời

normal lang po mommy, ganyan din lo ko nung wala pa syang 1 year. Hilot hilot ko lang every morning ngayon okay na. Tsaka parang ganyan naman ata halos lahat ng baby nababago lang pag medyo lumaki na

it is perfectly normal among babies, kusa na po yang aayos as they grow, if wala naman kayong lahi ng pagkasakang, no need to worry..

normal lang yan mommy. kahit yung panganay ko yung nag hihilot sakaniya non yung lola ko tuwing pag tapos ko siyang paarawan.

normal lang po hahaba pa binti ni baby kaya magiging pantay po yan, pero kong maylahi kayong sakang wagnapo kayo magtaka 😁

normal lng po na ganyan mga legs Ng bay,KC nag didiapers pa..Basta hilotin mo lng Araw Araw maayos dn yan

normal po yung ganyan. kusa po yan aayos pag laki laki nya. dun mo lang din malalaman kung sakang nga ba.

3y trước

ay ganon po ba yun sabi kasi nila sakang nag woworry po ako

normal lang po yan mommy. same sila ni lo ko. di naman sya sakang pagnaglalakad

hindi naman po mommy continue mo lang paghilot sa mga binti nya..

hindi yan mommy ganyan yung baby ko

ganyan din baby ko 1month plang

2y trước

kamusta naman napo binti ni baby mo sis?