first trimester

Hello po sainyo ano po bawal na food sa first trimester? Thank you po❤

29 Các câu trả lời

Wag masyadong mag century tuna lalo na nasa can, mataas mercury na bad para kay Baby at processed food din kasi, 1 cup per day lang din sa coffee or much better wag muna, 1st trimester ko di ako nagcocoffee as in.

Maaalat, sobrang tamis, soft drinks, seasonings, at mga spicy.. mostly pde nman wag lang sosobra

pinya, papaya, at talong. Nakakapagpanipis kasi sya ng matres that can cause miscarriage.

Mga kilawin mamsh mga healthy food ka Para healthy si baby mo lalo sa 1st tri mo

pinya, papaya, ubas, mqa laman luob ..

5y trước

Ung hilaw n papaya lng po momsh.. ung hinog pd po dhil nkakatulong po un sa constipation..😅

Sushi, kilawin, pineapple, chocolate

5y trước

Bkt po bawal ang chocolate?

sashimi /pineapple /sprouts

raw food. tska pineapple

Iwas po sa mga maaalat