moringa 500

hello po, safe po bang itake ang moringa 500 supplement habang kahit 5 months preggy palang po ako? may nagpayo po kasi sakin para makatulong daw po sa paglalactate. thank you po.?

moringa 500
2 Các câu trả lời

ask your ob po muna, mahirap po kaseng uminom agad ng gamot lalo na pag buntis baka maka epekto sa baby.. pwede ka naman po na mag natural way muna kain lagi ng may malunggay saka puro sabaw, after mo manganak saka ka na lang po uminom nun if mahina po gatas mo.

6y trước

thank you po😊

Okay lang naman siguro. Para sagana sa breastfeed si baby paglabas. 😊

6y trước

thank you po😊