Mga nakislap na Christmas lights

Hello po, safe po ba kay baby na makakita ng mga nakinang kinang na Christmas Light. Tuwang tuwa kase sya paag nakakakita ng makukulay na ilaw. 3 months old baby #firsttimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

normal po sa baby na 3 months na maaliw sa mga nakikita nya. as long as di po tutok sa mata nya yung liwanag parang wala naman pong problema

2y trước

nakatutok po ba? kasi kung hindi naman po parang walang problema

ok nmnn wg lang aguru sobrang lapit