is amino blend safe for pregnant?

hello po. safe po ba ang amino blend/amino acid . kase nagreseta ob ko kase parang maliit daw si baby for 29 weeks. according sa internet and sa box nung gamot not recommended for pregnant women🥹. sino po same case dito huhu.. worried lang kase akoo baka ano mangyare kay baby ..

3 Các câu trả lời

If binigay ni OB mo, at may reason naman po bakait nya pinapatake, i think you shilould take it at wag na magdoubt.. sa cas emo kasi maliit si baby mo comoared sa dapat na weeks nya right? and amino acid (proteins yan na nagpapalaki/ lakas ng muscles) and normally binibigay or pinapainom para makahabol agad ang baby mo. Drink lots of water lang din if you will take it.

2y trước

okay po noted. thank you po. mukhang maliit daw po kase tummy ko saka sa tape measure hindi tugma sa weeks. kaya pa ultrasound daw ako after 1 month of taking amino acid.

hi mommy! Ako din niresetahan ng amino acid, omina ang name nung capsule, for 2 weeks. Di pa ko ngstart uminom kc di pa ko nakabili. ano ung specific na nireseta sayo?

2y trước

ganto po

Hello po kamusta po baby nyo ngayon