is revicon forte safe for pregnant?

Pwede po ba ang revicon forte sa pagbubuntis,nagreseta po si ob ng amino acid then ang binigay po sa pharmacy revicon forte.

2 Các câu trả lời

ibalik mo nalang mamshie sa pharmacy, nakalimutan sigurong itanong ng personnel kung para sa buntis yan. Papalitan mo ng brand na ONIMA. yan kc mostly ang binibigay pag buntis

call or text your OB for specific brand mi.

2y trước

iba iba po ang doctor na nag hahandle sa mga ob gyne patients sa ospital wala po akong contact ng doctor