Carbocistine Sa Newborn

Hello po safe parin kaya tong gamot n to? Prescribe naman ng pedia to para sa ubo nya, nagsbe din ako sa pharmacy na for newborn yung need ko na carbocistine at yan po bngay ng pharmacist nakailang confirm pa ako sa knya. Since Jan 2 pa sya may ubo, ubo sya na hnd naman continous. Pa tatlong beses ko palang din sya pinapainom kasi nagaalangan parin ako since 1month and 21 days palang sya (turning 2 months)

Carbocistine Sa Newborn
1 Trả lời

As long n prescribe ni Doc at nakausap nyo nman ang Pharmacist. Wag n ponkaungbmag worry just follow n lnag po ang instruction ni Doc kung paano mo ipapa inum kay baby.