60% Girl si baby

Hi po. Sabi po ni Ob 60% girl daw c baby. Ano po sa tingin nyo pwede pa kaya magbago? May mga momsh po ba na sabi girl tpos nging boy? 24 weeks preggy po. First time mom and excited po. Kaya Iniisip ko ndn po kc bumili ng mga gamit ni baby habang maliit pa tyan ko. Thank you po sa sasagot!

60% Girl si baby
2 Các câu trả lời

Parang girl naman sa ultrasound momshie. Pero kung si OB mismo nagsabi na hindi 100% sure, retry na lang after few weeks. Kung bibili ka ng gamit ni baby, pang newborn na lang muna. White lang naman yun kaya ok lang. :)

Mababa po ang 60% momsh. Magpaultrasound nlng po kayo ulit after a few weeks po.