39 weeks pregnant

Hello po, sabi nila kaya ako namamanas kasi malapit na ako manganak ano po ba dapat gawin para maibsan ang pamamanas? Salamat po sa sasagot Saka totoo po ba na sign na po yan na malapit na ako manganak? First time mom po kasi kaya di ko po alam mga signs. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

39 weeks pregnant
1 Trả lời

Normal change ang pagmamanas ng paa pag buntis. Pero di totoo sis na isa siyang sign na malapit na manganak. Nagmamanas kasi may dumadami fluids natin at blood sa katawan para masupplyan ang kailangan ng baby.