21weeks preggy

Hello po sa tingin niyo po ba sakto lng po ang laki ng chan ko? Yung iba po kasi nagsasabi ang laki daw

21weeks preggy
9 Các câu trả lời

Ok lang sis. Iba iba kasi laki ng tummy bawat buntis. May maliit at may malaki magbuntis. Basta ok ang size ni baby sa loob nothing to worry naman. 😊

Haha ako 19weeks 1 day. Ewan ko mnsan nagigising naman ako feeling ko maliit tyan ko. Pro malaki nadin kasi talaga ako before

Mamshy ang ganda nga ng tiyan mo ❤️ sa akin labas na pusod ko nung 21 weeks preggy ako 😂🤦🏻‍♀️

4y trước

😌

momsh ito sken 22weeks 5days..malaki din daw tgnan first baby po..

20 weeks 💋 minsan malaki minsan maliit hehe

22 weeks & 3 dayssss 🥰💕

21 weeks and 3 days momsh

5months mga momsh😂

21 weeks ❤️