February14 2021

Hello po sa team February 2021❤️ #Feb14DueDate

13 Các câu trả lời

Feb.20 here ☺️ Puro false contractions palang nararamdaman ko at may lumalabas na na discharge parang sipon na puti . Sana makaraos na 🙂

4y trước

Puson at balakang mamsh, yung sa may pempem ee parang nasiksik si baby kumbaga pag sumisipa natama yung ulo niya sa vagina natin kaya siguro masakit . Pero as for my experience balakang at puson palang ang sumasakit

feb 19 po sched ng cs q.. suhi po c baby. kaya need ics.. my times po nakkaramdam aq ng sakt ng puson..

Team feb 13 here po due date ko.. Ano na po mga sintomas n naramdaman nyu momshie?

Feb. 14 here, ano na po mga sign of labor niyo? sa Akin wala pa

February 14 din po ako ❤️ still no sign of labor hahaha

4y trước

pati Ob at midwife naistress saken 😆

hala sis, same tayo ng EDD. ☺️

feb 13 due date. no sign of labor😅

4y trước

wala po e. basta pag gcng ko humihilab na tyan ko. biglaan lang talaga pag gusto na lumabas ni baby.

nanganak na po ba kayo?

God bless 😍🤗

scheduled cs feb.14.😊

4y trước

good luck satin mommy onteng kembot nalang😊😊