Menstruation..

Hello po sa mga nanganak nang normal.. At pure breastfeeding... Kailan po kayo nagka mens? Ako po kasi 3 mos. Na lo ko di pa rin ako dinadatnan.. Normal lang po ba? Salamat sa sumagot.. FTM ako.

2 Các câu trả lời

Yes some have their mens agad some dont. And yours is most normal. After 6months or once you stopped bfeeding pede din syang bumalik agad ... Depende kasi po un sa katawan ng isang mommy

Ako mamsh once palang nagkaron mula ng manganak. 3months na si baby ko