preparations

hello po sa mga nanganak na.....34 weeks na po ako ngaun and sumasagi na sa isip ko kung paano ko maihahanda sarili ko sa panganganak. alam ko po masakit. at hndi lang masakitm..super sakit...pero pano nyo po napaghandaan? feeling ko kase baka hndi ko kayanin?? pano po malalaman kung manganganak na? paano po pag pumutok na panubigan? pano po umire? anong feeling pag lumalabas na si baby? help po natatakot ako

15 Các câu trả lời

tsaka sa pag ire, dapat walang sound. mas madaling mauubos hininga mo and saglit lang ung ire mo pag maingay ka umire. as much as possible, walang sound talaga.

5y trước

thank you po❤️

be positive!ikaw lang tutulong s sarili mo!just trust GOd.

5y trước

Uu mumshie. Hehehe. 😊

34 weeks din ako. iniisip ko na din yan

Lakasan nyo lang po loob nyo

5y trước

thank you po❤️

same tayo sis 34weeks narin ako.

5y trước

goodluck po satin mommy