sss loan

hi po, sa mga nakakaalam o nakapag try na po mag loan sa sss, tanung ko lang pag loan has been granted na po nkalagay anu ibig sabihin nun,, dapat po ba puntahan sa sss or anu po dpat gawin, thank u po

sss loan
19 Các câu trả lời

hi po voluntary member po kasi ako mam 😘😊thank u po s mga ng comment ng bigay pansin s post ko😊happy valentine's po, hirap po kasi ako lumabas o lumakad kabuwanan ko na malaki tulong po sagot nyo

Hntayin mo pa status momsh.. kailangan may check generated na nakalagay meaning ready na un cheke.. kapag employed ka..sa HR nila ipapadala yan..dun mo kukunin un check..

Contact ur employer po kung employed k, kasi po nung ganyan ung nakalagay sa akin, yan din po ung date ng cheque na nakuha ko

Antayin mo lng sis after a week or more ung tseke mo. Kung My work ka dun un ippdla kung wla nmn s bahay mo un ippdla.

approved na po yan momsh. wait ka na lang na ideliver ang cheque sa mailing address mo.

salamat po ulit s ng bigay kasagutan love u all po😊😊😊😘😘😘😘

ibig sabhn ok na un sss loan mo puntahan mo n lng s sss kng hindi ka employed

mam ito po unbg check number pero wala po date kumg kelan pwedi mclaim

na grant na yung request mo maam. verify mo sa mismong sss para sure.

Waiting nalang po ca cheque yan mga 1-2weks pwde muna follow up yan