breast milk

hello po sa mga nag breastfeed dito. pa advice naman po. kakapanganak ko lang sa baby girl ko nung may28.balak ko kc na mag pump lang ako ayaw kong isanay sa breast ko c LO kc iniisip ko baka mahirapan kami pag nag work nako ulit. so ngaun nag pump po ako may nakuha nako.ask ko lang po,pag nakaipon nako ng milk then lalagay ko sa storage bag then sa freezer. paano po sya painumin kay LO nun? i mean,paano sya initin? tia

1 Trả lời

mommy dapat ilatch mo parin si baby sayo kahit minsan kasi pag puro pump lang hihina daw po ang milk supply hanggang sa mawala na.. Mas okay po kung sa chiller niyo nalang po ilagay kasi malamig naman po dun pwera nalang kung super dami po ng masstore niyo kaya need i freezer. Pag chiller po kasi ginagawa ko lang is nilalagay ko yung milk sa bottle tas nilulubog ko po sa baso na may hot water para uminit. 😊 Pag freezer po kasi itthaw niyo po muna and hindi po lahat ng breastmilk storage bags ay pwede initin sa microwave. Hope this helps ❤️

4y trước

pinapalatch ko din sya pero nagwawala sya ayaw nya.pero thankyou sa advice mommy.atleast ngaun may idea nko pano iwarm ung milk.nakakastress kc lalu na wala akong kasama sa bahay na matanda para iguide ako sa breastfeed