Weight Gain

Hello po sa mga mommy na nanganak na.. Sino po dto ang timbang ng baby pagkapanganak ay 2.5kg? Tumaba napo ba si baby nyo ngayon? Ano po milk nya bukod sa nagpapa breast feed. Si baby ko kasi 2.5kg nung lumabas normal delivery po, then after 1wk tinimbang sya 2.6kg na 1 line lang po na gain nya, ano po kya magandang milk para tumaba po sya? Enfamil po before ang milk nya mukhang dinya hiyang kaya now try po namin s26 gold. Umurong napo kasi gatas ko. I need ur suggestion mga mommy. Gusto kopo tumaba na si baby.

23 Các câu trả lời

Lalaki din po yan mommy baby ko nga lumabas 2.8 lang tas wala pa akong gatas kaya nagtry kmi s26 ung pink buti hiyang ni baby

And hiyangan lang den sa gatas. Trial and error. And as long as your baby is healthy okau lang namn sguro di masyado mataba.

S26 pink po milk ng baby ko.. Overweight n po xia b4 p xia mag 1month.. 2months n po xia today

3.2 nung lumabas si baby enfamil din milk nya tas 1 month na sya naging 3.6 tataba din yan mommy

2.9kg si baby ko nung pinanganak mix feed similac ang milk nya 4kgs sya ngaun 2 weeks plang sya

2.7kgs si baby nung lumabas. Tapos ngayon 4.7kgs siya 1 month 17days old. Nan optipro milk niya

try nyo po mgtake ng natalac para po dumami milk nyo at tuloy2 ang pgbreastfeed😊

2.5kls lang baby ko paglabas nya. EBF baby ko. Nag-gain naman xa ng timbang. 😊

2.8 k baby q nung pinanganak after a month 4.1 k na.after 2 months 5.1 k. Ebf po

Mix feed ako tapos enfamil din c baby. Maganda katawan niya.