Increased Sense of Smell

Hello po.. sa mga mommies po na grabe po ang pang-amoy dahil sa pagbubuntis, tanong ko lang po kung kailan po ito mostly nawawala based on your exp po? Grabe po kasi ang pang-amoy ko, dahil po dito grabe po pagsusuka ko kapag nakaamoy nang mga sabon, ulam, bawang at lahat po na may strong smell. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

sakin po 5mos..

3y trước

iba iba momsh.. malay mo mapaaga sayo.. after nmn nun grabe na takaw ko.. gutom lagi..