Just wanna Share po. Carrying Twins at 28 weeks

Hello po sa mga mommies na nagdadala nang dalawa sa tiyan. At sa mga preggy mommies po dyan. Just wanna share my pregnnacy journey. Alam naman po nating mahirap maging buntis, i mean iba iba ang pagbubuntis nang mga mommies, may madali lang, may nahihirapan ,may maselan at may complicado . But when you are carrying twins, lahat yan ma experience mo... yung wala lang for the 1st months hanggang naging mahirap sa pangalawang trimester tapos maselan nah mag 3rd trimester palang, its no joke to carry a child sa sinapupunan natin, specially kung dalawa o tatlo dala mo... kaya sa mga mommies na nahihirapan gaya ko... kaya po natin toh. tiwala lang sa diyos, lets always be positive lilipas at malalagpasan din natin toh. in the end of this race, and sactifices natin worth it ang prize na matatanggap natin pag nakita na natin ang babies natin.. salamat sa nagbasa merry christmas po sa lahat. #twinsmom@28weeks

Just wanna Share po. Carrying Twins at 28 weeks
1 Trả lời

Ano po gender ng babies mo mommy?. Kakatuwa kasi pag twins 💕

4y trước

Wow!! 😍 Congrats mommy. Sarap bihisan nyan